Vợ cũ Huy Cung có đính chính sau những chia sẻ về việc chồng cũ đi tu

Vợ cũ có thêm đính chính xung quanh việc nuôi dạy con cái.

Như đã biết cách đây vài ngày, nam Vlogger Huy Cung bất ngờ thông báo sẽ đi tu, buông bỏ mọi tài sản dù trước đó anh là một trong những nam Vlogger thành công, danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Thậm chí, ban đầu nhiều người còn tin rằng đây chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý, nhất là khi Huy Cung vẫn còn cha mẹ già và con nhỏ. Dù đã li dị vợ nhưng thời gian qua thì ai cũng biết Huy Cung cùng vợ nuôi dạy con cái.

Tuy nhiên, mới đây thì Linh My đã lên tiếng khi có nhiều thông tin tiêu cực cho rằng bé Ben (con của cô và Huy Cung) không được chăm sóc tử tế. Theo đó, Linh My cho biết: ““Ai gặp Ben đều biết Ben rất ngoan, đáng yêu, thông minh và yêu thương gia đình chứ không như 1 số nơi đưa tin bé Ben đang ở với người thân hay không được quan tâm chăm sóc…”.

Vợ cũ Huy Cung có đính chính sau những chia sẻ về việc chồng cũ đi tu
Linh My có chia sẻ thêm về việc nuôi con của cô với chồng cũ

Cách đây vài ngày, Linh My cũng có phát biểu về việc chồng cũ đi tu. Cô cho rằng đây mới thực sự là mục tiêu của nam Vlogger và rằng có thể anh đã thực sự tìm thấy sự an yên, hạnh phúc trong con đường tu tập. Khi đó, Linh My thừa nhận cô là người nuôi con chung của cả hai và bố mẹ chồng cũ cũng rất quan tâm cuộc sống của hai mẹ con.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *