“Búp bê sống” Sài thành bật mí cách chăm da không nổi mụn

nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng vì nhan sắc xinh đẹp, cô cũng đã chia sẻ kế hoạch cũng như dự định của mình trong năm mới này.

Mỹm Trần sinh năm 1997, hiện tại đang làm người mẫu tự do ở TP.HCM. Cô cao 1m75, sở hữu số đo 3 vòng 93-65-93 cm. Nhan sắc của người đẹp nhận được nhiều quan tâm từ công chúng khi được so sánh với Yoshi Rinrada – Á hậu 2 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Thời gian vừa qua, với một nam người mẫu, diễn viên kết thúc chỉ sau 2 tuần cũng là đề tài khiến nhiều người bàn luận.

Mỹm Trần là cái tên nhận được nhiều chú ý trong thời gian qua.

Nói về việc sau nỗi buồn tình cảm có cảm thấy e dè khi quen người làm nghệ thuật không, Mỹm Trần cho hay: “Em trước giờ không ngại yêu người ở trong hay ngoài showbiz. Em yêu vì cảm xúc người đó mang lại cho em, sự an toàn khi và thoải mái khi em ở cạnh người đó. Nhưng em nghĩ trong tương lai em sẽ yêu nhau trong thầm lặng, em sẽ công khai rằng em có người yêu, nhưng việc người đó là ai thì em sẽ giữ riêng cho mình”.

Sau chuyện buồn tình cảm, cô vẫn tin và yêu hết lòng.

Chia sẻ về tiêu chí người yêu hiện tại, Mỹm Trần cho hay cô muốn tìm một người biết quan tâm, thấu hiểu: “Vẫn là những tiêu chuẩn trước giờ em chia sẻ. Một người con trai vui tính, ấm áp, tinh tế và đặc biệt là yêu gia đình. Nhưng vẫn cân bằng được giữa người thương và gia đình của mình, đó là điều bản lĩnh mà không phải người đàn ông nào cũng có được”.

Người đẹp mong muốn tìm được một người đàn ông vừa quan tâm người yêu, vừa biết chăm sóc gia đình.

Nói về kế hoạch ngày Tết, Mỹm Trần cho biết đây là lúc cô muốn dành thời gian cho bản thân, gia đình: ‘Thường ngày Tết sẽ là ngày gia đình e quây quần bên nhau, những sinh hoạt thường sẽ là nấu ăn, xem những bộ phim hài, nghỉ ngơi… Kiểu ngày Tết sẽ là những ngày mà gia đình e được nghỉ ngơi hay e còn gọi vui là “ngủ xuân” ạ’ (cười).

Mỹm Trần cho hay, mình rất thích ăn nhiều đồ nếp, nhất là bánh chưng, bánh tét song phải kiêng vì sợ tăng cân: “Món ăn ưa thích của em vào dịp Tết sẽ là bánh tét hoặc bánh chưng nhưng phải cẩn thận vì rất dễ gây béo. Còn về bí quyết ăn uống thì em chẳng có bí quyết gì cả, chỉ là em sẽ hạn chế đi chơi khuya và ăn những món ăn quá nóng cho cơ thể. Biết cân bằng sinh hoạt và vẫn sẽ bổ sung rau và nước mát để không bị . Đặc biệt là em cũng thường xuyên đắp mặt nạ nữa”.

Mỹm Trần hạn chế các món ăn dễ gây nóng, béo trong ngày Tết.

Cô muốn dành thời gian nghỉ Tết để ở cùng gia đình.

Vào ngày Tết, nhiều người cũng tranh thủ làm đẹp nên có thể bên tiệm sẽ sơ suất, không làm cho bản thân mình được như ý, nói về việc này Mỹm Trần cho hay: “Em đã từng gặp trường hợp này rồi, đó là chuyện xui rủi vào những ngày cận Tết mà ai cũng phải trải qua ít nhất một lần. Nên thường em sẽ làm đẹp sớm hơn mọi người, để có thể tránh trường hợp các salon và nơi làm đẹp bị quá tải và họ không thể làm chu toàn cho mình được”.

Người đẹp cũng khuyên nên làm đẹp sớm đừng để cận Tết để tránh tình huống không hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *