Vợ Mạc Hồng Quân nghỉ chơi với bạn thân là ‘bánh bèo’ vì bạn nhắm đến bồ mình, nói rõ mối quan hệ với Ngọc Trinh, Quỳnh Thư

Nàng WAG chia sẻ về chuyện bạn bè trong showbiz khi cô còn là người mẫu cùng công ty với Ngọc Trinh, Quỳnh Thư.

Gần đây, hiện tượng người nổi tiếng livestream “bóc phốt” nhau liên tục diễn ra khiến cư dân mạng hóng drama mệt nghỉ. Giữa dòng ồn ào, cựu người mẫu Kỳ Hân – bà xã tiền vệ – livestream tâm tình với fan, khẳng định không chạy theo tranh cãi mà “cái trò livestream này, tôi làm từ lâu rồi”. Trong chia sẻ của Kỳ Hân, mối quan hệ của cô nàng và những người mẫu nổi tiếng khác cũng được đề cập.

Kỳ Hân cho biết hiện tại cô nàng không có bạn thân là nữ vì một nguyên nhân khó đỡ: “Trước khi tôi lấy chồng, tôi cũng có những người bạn thân, con trai có, bóng có, gái có. Nhưng mà sau này tôi không có chơi với gái nữa, tôi chỉ chơi với con trai với bóng thôi. Vì ngày xưa tôi đã từng có những cô bạn thân cứ lấm lem nhắm đến bồ tôi không. Riết rồi tôi không chơi nữa mấy nhỏ m** dạy đó nữa, không chơi với bánh bèo nữa, chị chị em em ăn mà sơ hở cái nó ăn cây c* r*m của chị”.

Vợ Mạc Hồng Quân nghỉ chơi với bạn thân là 'bánh bèo' vì bạn nhắm đến bồ mình, nói rõ mối quan hệ với Ngọc Trinh, Quỳnh Thư
Bà xã Mạc Hồng Quân kể chuyện nghỉ chơi với bạn thân “bánh bèo” vì bạn nhắm đến bồ mình

Khi người hâm mộ bình luận tương tác và nhắc về người mẫu Ngọc Trinh như một trong những bạn thân của Kỳ Hân trước đây, nàng WAG liền giải thích rõ ràng.

“Ý tôi, bạn thân là kiểu suốt ngày tâm sự rồi đi chơi với nhau, chứ không phải kiểu chị em như tôi với chị Trinh. Tụi tôi là chị em giúp đỡ nhau và chung công ty. Chị Trinh như một người chị của tôi chứ không phải là bạn bè. Chị Trinh với tôi, tôi nói thiệt, tôi luôn yêu quý và nể chị ý. Bởi vì ngày xưa lúc mà tôi mới bước vào công ty, tôi mới chập chững làm người mẫu, mấy bà có thể search những cái bài báo mà Kỳ Hân đụng hàng váy với Ngọc Trinh. Thực ra là tôi đâu có tiền mua những chiếc váy đẹp như vậy, tôi mượn của bà Trinh, sao không đụng hàng bà được.

Hên quá là size chân của tôi cũng xấp xỉ bằng chị cho nên tôi có thể mang chung giày với chị được. Thi thoảng tôi mượn những cái bóp để đi sự kiện, những món phụ kiện để trang trí lên người, rồi đầm váy là thường xuyên mượn của bả luôn. Tiền đâu mà mua, mới tham gia showbiz làm gì có tiền mua những món đồ xa xỉ. Ngày xưa tôi chưa chồng, tôi cùng size với bả, bây giờ chắc tôi phải hơn bả hai size”, bà xã Mạc Hồng Quân nói về tình chị em với Ngọc Trinh.

Vợ Mạc Hồng Quân nghỉ chơi với bạn thân là 'bánh bèo' vì bạn nhắm đến bồ mình, nói rõ mối quan hệ với Ngọc Trinh, Quỳnh Thư - 1

Kỳ Hân thân thiết với Ngọc Trinh, từng được Ngọc Trinh giúp đỡ khi mới bước chân vào showbiz

Ngoài Ngọc Trinh, dân mạng còn nhắc tới người mẫu Quỳnh Thư, Kỳ Hân cũng không ngần ngại chia sẻ: ““Em Quỳnh Thư đây mà”? Em sẽ coi như là một chiều hướng tốt nha chứ em sẽ không coi câu này là chiều hướng khịa. Thật ra em đã từng chung công ty chị Thư hồi xưa, đương nhiên em vào sau, em là em út của chị rồi. “Em còn chơi với Quỳnh Thư không?”. Dạ em luôn có mối quan hệ với các chị ấy, đơn giản là cùng chung công ty và các chị lớn hơn em và các chị là đàn chị của em thôi. Còn chơi thân, tâm sự với nhau, gọi điện cho nhau hay chia sẻ, hay đi ăn riêng với nhau thì chưa có” .

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *