Tặng quần áo miễn phí, hot girl xinh đẹp bất ngờ gặp rắc rối, bức xúc trước yêu cầu quá đáng

Cô nàng xinh đẹp tỏ ra tương đối bực bội trước những yêu cầu quá đáng này.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Gatita Yan – một hot girl nổi tiếng với hơn 3 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình. Rất nổi tiếng trên mạng nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ cùng phong cách thời trang độc đáo, Gatita Yan mới đây đã khiến không ít người bất ngờ khi chia sẻ bản thân đang gặp một rắc rối, đó là có quá nhiều quần áo và khiến tủ của cô nàng hot girl gần như không thể đóng được. Để khắc phục vấn đề, Yan đã nghĩ ngay ra một biện pháp.

Tặng quần áo miễn phí, hot girl xinh đẹp bất ngờ gặp rắc rối, bức xúc trước yêu cầu quá đáng - Ảnh 1.

Đó chính là mở một phiên trao tặng miễn phí những quần áo thừa của mình cho các fan trên kênh cá nhân trong quá trình cô nàng sắp xếp lại tủ quần áo chật chội. Tuy nhiên, trong số các mẫu mã được trao tặng sẽ có cả những đồ mới, đồ hiệu hoặc đồ từng qua sử dụng một cách ngẫu nhiên, tùy theo mức độ mà Yan cảm thấy cần thiết hay không. Bên cạnh đó, cô nàng cũng nhấn mạnh rằng vì sự kiện trao tặng một cách ngẫu nhiên nên người được nhận sẽ không thể lựa chọn kiểu dáng kích cỡ. Nếu cảm thấy không phù hợp, hãy gửi trả cho cô nàng.

Tặng quần áo miễn phí, hot girl xinh đẹp bất ngờ gặp rắc rối, bức xúc trước yêu cầu quá đáng - Ảnh 2.

Câu chuyện vốn dĩ chỉ có vậy và người người, nhà nhà sẽ cùng vui vẻ. Bản thân Gatita Yan thì mừng rỡ khi làm được việc tốt và dọn thành công tủ quần áo, trong khi các fan của cô nàng cũng nhận được những bộ trang phục hoàn toàn miễn phí, đôi khi còn là hàng hiệu mới cứng. Thế nhưng bất ngờ thay, sau khi sự kiện diễn ra, cô nàng hot girl vẫn tiếp tục nhận được những tin nhắn làm phiền. Quá đáng ở chỗ, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi thư riêng cho Gatita Yan, yêu cầu cô lựa chọn những bộ quần áo theo đúng kích cỡ, sở thích của họ để gửi. Một số còn đề nghị thẳng những mẫu mã hàng hiệu, xa xỉ để nhận.

Tặng quần áo miễn phí, hot girl xinh đẹp bất ngờ gặp rắc rối, bức xúc trước yêu cầu quá đáng - Ảnh 3.

Quá bức xúc trước những yêu cầu vô lý này, nàng hot girl đã phải lên mạng phân trần và tuyên bố sẽ ngó lơ toàn bộ những đòi hỏi quá đáng kể trên. Một số fan cho rằng có lẽ lần sau, Gatita Yan nên bán rẻ chúng thay vì phát miễn phí vì như vậy sẽ hạn chế được những đòi hỏi vô lý.

Theo Tuấn Hưng (Đời Sống Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *