Nổi tiếng nhờ làm content YouTube, MrBeast lại có động thái lạ khi nhắc đến việc ‘bỏ học đi làm YouTuber’

thẳng thắn về những người trẻ có ý định “bỏ học để làm ”.

Có lẽ không còn mấy ai, nhất là giới trẻ, xa lạ với cái tên MrBeast. Khởi sự từ một YouTuber chỉ có vài trăm subscribe và vài nghìn lượt xem, MrBeast với những content “độc lạ, sặc mùi tiền” đã trở thành nam YouTuber hot nhất hiện nay, cũng như giàu nhất trong giới YouTuber thế giới. Anh chàng không ngần ngại dùng tiền làm phần thưởng cho các thử thách của mình. Độ “chịu chơi và chịu chi” của MrBeast giúp các content của anh thu hút số khán giả cực lớn. Thậm chí, “Squid Game In Real Life” của MrBeast thu hút hơn nửa tỷ lượt xem.

Nổi tiếng nhờ làm content YouTube, MrBeast lại có động thái lạ khi nhắc đến việc 'bỏ học đi làm YouTuber'
MrBeast là nam YouTuber nổi tiếng toàn cầu

Tuy nhiên, đối với những người đang định theo nghề YouTuber, nhất là những người có ý định bỏ học, bỏ làm để làm YouTuber thì MrBeast có thái độ thẳng thắn: “Rất tổn thương khi thấy nhiều người bỏ việc/bỏ học để đi làm content full time trước khi họ sẵn sàng. Có nhiều người cũng được như tôi, nhưng có hàng ngàn người khác thì không. Hãy ghi nhớ điều này và hãy lựa chọn thật thông minh”.

Nổi tiếng nhờ làm content YouTube, MrBeast lại có động thái lạ khi nhắc đến việc 'bỏ học đi làm YouTuber' - 1

Anh có lời khuyên cho những ai muốn bỏ tất cả để theo nghề sáng tạo nội dung như mình

Là một YouTuber đi lên từ chỗ vô danh, MrBeast hiểu rõ khó khăn và thử thách của nghề cũng như những được mất nếu theo nghề. Do đó, lời khuyên của nam YouTuber nhận về sự đồng tình rất lớn của dân mạng.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *