Nam TikToker khẳng định ‘Sài Gòn là nơi lý tưởng cho tội phạm hoạt động’ lên tiếng sau content gây tranh cãi

Content nhạy cảm của nam khiến chính anh này gặp rắc rối.

Cách đây vài hôm, một nam TikToker có tên “” đã lên content vô cùng nhạy cảm khi anh này dàn dựng một clip một bé gái bị giựt mất kẹo giữa thanh thiên bạch nhật. Sau đó, người này còn khẳng định “Sài Gòn là nơi lý tưởng cho tội phạm hoạt động” khiến dân tình vô cùng bức xúc. Đáng nói, nam TikTok sở hữu mấy trăm nghìn lượt follow và mấy chục triệu lượt thích nên đoạn clip nhanh chóng viral cũng như kéo theo vô vàn tranh cãi.

Sau khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi và thu hút lượt tương tác khủng, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở thông tin Truyền thông TP HCM, cho biết đã nắm thông tin về clip gây tranh cãi của TikToker nói về vụ giật bim bim và đang cho kiểm tra, đề xuất hướng xử lý (theo báo Người Lao Động).

Và mới đây, nam TikToker cũng đã chính thức lên tiếng. Theo đó, người này khẳng định chỉ làm clip với mục đích kêu gọi mọi người cẩn thận hơn và “hoàn toàn không có ý nào phân biệt vùng miền”. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến thì người này chủ yếu muốn gây sự chú ý chứ không chỉ vì khuyến khích mọi người sống cẩn thận gì cả.

Nam TikToker khẳng định 'Sài Gòn là nơi lý tưởng cho tội phạm hoạt động' lên tiếng sau content gây tranh cãi
Nam TikToker Nhật Hải Biết Tuốt lên tiếng thanh minh về content nhạy cảm

Việc các TikToker lên clip phản cảm đang ngày càng nhiều. Đáng nói, những người này đều ít nhiều có lượng follow khá lớn và các clip đều có sức lan tỏa. Điển hình như một TikToker ngồi xe lăn từng lên clip đặt chuyện cho một quán phở phân biệt đối xử với người khuyết tật, hay một nam TikToker khác thường xuyên có những content phân tích các câu ca dao, tục ngữ sai lệch ngày xưa để chỉ trích các danh nhân lịch sử của dân tộc.

Đáng nói, vẫn có rất nhiều khán giả không phân biệt đúng sai, sẵn sàng hùa theo các content này để tạo nên một môi trường mạng xã hội nhếch nhác, với đầy rẫy những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến hình ảnh người dân, văn hóa, đất nước Việt Nam.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *