Hot TikToker từng dự đoán ‘Đào, Phở và Piano sẽ hot’, được chính fanpage Chính phủ hoan nghênh là ai?

Nữ TikToker đang được nhắc đến khá nhiều.

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim “Đào, ” đang gây sức hút cực lớn, nhất là với giới trẻ. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho dòng vốn không thể quảng bá như các phim giải trí bình thường, và thường bị đánh giá là khô khan, nội dung kém thu hút hoặc không gần gũi. Tuy nhiên, nếu nói bộ phim hot như vậy, công đầu phải thuộc về một bộ phận dân mạng có dịp trải nghiệm và đã có những review đầu tiên. Tiêu biểu và được chính trang fanpage Thông tin Chính phủ hoan nghênh, chính là TikToker Giao Cùn.

Hot TikToker từng dự đoán 'Đào, Phở và Piano sẽ hot', được chính fanpage Chính phủ hoan nghênh là ai?
Nữ TikToker Giao Cùn dự đoán phim “Đào, Phở và Piano” sẽ hot khi review về bộ phim

Cô nàng TikToker đã dành thời gian đi xem phim ngay lúc phim vừa được ra mắt, đồng thời có review khá tận tình trên kênh của mình. Đặc biệt, Giao Cùn cũng khẳng định phim sẽ hot và sẽ có thêm nhiều suất chiếu. Thực tế hiện tại đã chứng minh càng khiến cô được nhiều người chú ý hơn vì khả năng dự đoán chính xác.

Hot TikToker từng dự đoán 'Đào, Phở và Piano sẽ hot', được chính fanpage Chính phủ hoan nghênh là ai? - 1

Giao Cùn nổi tiếng trong cộng đồng người trẻ mê nghiên cứu lịch sử

Cho ai chưa biết, Giao Cùn là một trong những kênh làm nội dung liên quan lịch sử trên TikTok. Bản thân cô bạn cũng là người rất đam mê lịch sử và nhờ có kênh của cô nàng mà không ít người được tiếp cận nhiều kiến thức lịch sử nằm ngoài các chương trình giáo dục phổ thông.

Hot TikToker từng dự đoán 'Đào, Phở và Piano sẽ hot', được chính fanpage Chính phủ hoan nghênh là ai? - 2

Trang fanpage Thông tin Chính phủ tuyên dương Giao Cùn

Chưa hết, Giao Cùn còn được xem là cái tên nổi bật trong thế hệ trẻ nghiên cứu lịch sử nên bài review của cô về phim đã tạo được sức hút lớn. Do đó, việc cô được trang fanpage của Nhà nước, cũng như chính diễn viên Doãn Quốc Đam bày tỏ sự trân trọng là điều dễ hiểu.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *