Hot girl gây sốt CĐM với loạt ảnh đầy gợi cảm, đặc biệt là phong cách tạo dáng ‘có một không hai’

Không những xinh đẹp, này còn cực sáng tạo trong việc xây dựng hình ảnh bản thân.

Khi nhắc đến Võ , cộng đồng mạng không thể ngừng trầm trồ về một hot girl sở hữu vóc dáng thon gọn cùng những bức ảnh tạo dáng đầy sáng tạo. Cách đây ba năm, trong dịp mừng đón tuổi 20, Ngọc Trân đã thu hút sự chú ý lớn từ dân tình khi đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, khoe vòng eo 55cm qua loạt ảnh mừng sinh nhật đầy quyến rũ. Dân tình dù nhận thấy “sự bất ổn” trong màn tạo dáng “cong vẹo cột sống” này song vẫn dành nhiều lời có cánh cho nhan sắc nàng thơ.

Ngắm mãi không chán loạt ảnh của hot girl đam mê tạo dáng "gập ghềnh" nhất cõi mạng - Ảnh 1.

Ngắm mãi không chán loạt ảnh của hot girl đam mê tạo dáng "gập ghềnh" nhất cõi mạng - Ảnh 2.

Ngắm mãi không chán loạt ảnh của hot girl đam mê tạo dáng "gập ghềnh" nhất cõi mạng - Ảnh 3.

Từ đó đến nay, cô nàng hot girl liên tục đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô không ngần ngại chia sẻ những shoot hình táo bạo, nhưng cũng đầy tinh tế, qua đó khoe trọn vóc dáng thon gọn với vòng eo thon con kiến, là kết quả của quá trình tập luyện yoga và gym đều đặn. Ben cạnh đó, không dừng lại ở việc tạo dáng đơn thuần, Ngọc Trân mang đến những cảm xúc thật qua từng khoảnh khắc ống kính.

Cụ thể, cô áp dụng những kỹ thuật chụp hình độc đáo, từ việc sử dụng ánh sáng tự nhiên, lựa chọn góc chụp khác lạ đến việc kết hợp trang phục ấn tượng và bối cảnh đa dạng. Mỗi bức ảnh đều được cô dành nhiều tâm huyết để tạo ra bức tranh sống động, thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

photo-1709431541640

Không chỉ là hot girl với vòng eo con kiến mà còn là một người mẫu ảnh thông minh, biết cách tận dụng mọi yếu tố để tạo nên những bức hình chất lượng.

photo-1709431559499

photo-1709431584611

Cô liên tục cập nhật xu hướng và thử nghiệm với nhiều phong cách khác nhau.
Ngắm mãi không chán loạt ảnh của hot girl đam mê tạo dáng "gập ghềnh" nhất cõi mạng - Ảnh 7.
Dù là những bức hình cá tính, ngọt ngào hay hoài cổ, Ngọc Trân đều biết cách để mình trở nên nổi bật.

Là sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, Ngọc Trân từng chia sẻ mục tiêu sống của mình. Cô không chỉ dừng lại ở việc là một nàng thơ trên mạng xã hội mà còn hướng đến những giá trị cao đẹp trong lĩnh vực nhân quyền, một lĩnh vực mà cô tìm thấy niềm đam mê và không phải lo lắng về áp lực tài chính nhờ vào việc kinh doanh của mình.

Theo Hoàng Dương (Nguoiduatin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *