Hôn nhân hot girl nhóm hài BB&BG gặp sóng gió, BB Trần giúp đỡ Kim Nhã hết mình nhưng với Lâm Á Hân thì khác?

Cùng thân nhau từ nhóm hài BB&BG, nhưng khi Kim Nhã và Lâm Á Hân gặp biến cố, thái độ của với từng người lại khác biệt.

BB&BG là nhóm hài được thành lập từ năm 2009, trong khoảng thời gian từ năm 2010 – 2014, nhóm hài này nhận được rất nhiều yêu mến của giới trẻ qua các video hài hước. BB Trần được biết đến với vai trò trưởng nhóm. Hiện tại, dù nhóm đã tan rã song các thành viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.

Hôn nhân hot girl nhóm hài BB&BG gặp sóng gió, BB Trần giúp đỡ Kim Nhã hết mình nhưng với Lâm Á Hân thì khác?
Lâm Á Hân (thứ 2 từ trái sang) đứng cạnh Kim Nhã và BB Trần

Nếu bạn là 1 fan của nhóm này, chắc chắn không lạ gì Lâm Á Hân (sinh năm 1994) và Kim Nhã (sinh năm 1990). Cả hai từng là hot girl nổi lên khi gia nhập nhóm BB&BG. Sau nhiều năm, Á Hân và Kim Nhã đều lập gia đình, tan vỡ rồi lại có tình mới. Có thể nói, đường hôn nhân của cả hai cô đều lận đận. Kim Nhã vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng không “đắt show” như trước, còn Lâm Á Hân thì dừng hẳn để kinh doanh.

Mới đây nhất, trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Kim Nhã vừa khóc vừa tâm sự về khoảng thời gian cô nàng rơi vào bế tắc rằng: “BB phải nuôi em khoảng thời gian đó, em không có công việc hay không có bất cứ thứ gì hết”, “Có chuyện tới là gọi cho BB chứ chẳng biết gọi ai. Chưa bao giờ BB buông tay em… Hai đứa coi nhau như người thân trong gia đình. Có khó khăn hay biến cố thì hai đứa vẫn chia sẻ với nhau, giúp đỡ lẫn nhau”.

Kim Nhã còn tiết lộ BB Trần đã chuyển tiền cho cô nàng tận 2 lần trong lúc cô đi sinh em bé và nhắn động viên “đẻ giỏi lắm”. Cảm động vì sự hết lòng giúp đỡ của người bạn thân, Kim Nhã nói: “Bây giờ em chỉ mong làm thật tốt để có thể trả nợ này, em sợ nhất là nợ ân tình”, “Mẹ là quan trọng nhất, còn BB là người mẹ thứ hai”.

Nhiều người cực kỳ cảm động với tình bạn của BB Trần và Kim Nhã. Dù BB&BG đã tan rã từ lâu song BB Trần vẫn rất ra dáng “trưởng nhóm” bảo bọc thành viên khi gặp khó khăn.

Hôn nhân hot girl nhóm hài BB&BG gặp sóng gió, BB Trần giúp đỡ Kim Nhã hết mình nhưng với Lâm Á Hân thì khác? - 1

Kim Nhã tiết lộ BB Trần đã giúp đỡ rất nhiều khi cô gặp biến cố.

Nhiều người nhớ ngay đến Lâm Á Hân và mối quan hệ từng bị đồn đoán không êm đẹp với BB Trần.

Năm 2016, Lâm Á Hân chính thức rời nhóm và bất ngờ kết hôn với rapper Phạm Hồng Hải. Vài tháng sau, cô livestream công khai cãi vã với Phạm Hồng Hải và thông báo đang tiến hành thủ tục ly hôn chồng.

Thời điểm đó, Lâm Á Hân còn lên tiếng nói về nhóm BB&BG như sau: “Tôi chỉ thấy họ diễn rất sâu. Tôi và họ không đi cùng đường. Tôi không động tới ai, mong không ai động đến mình”.

BB Trần không có động thái gì sau tất cả.

Hôn nhân hot girl nhóm hài BB&BG gặp sóng gió, BB Trần giúp đỡ Kim Nhã hết mình nhưng với Lâm Á Hân thì khác? - 2

Lâm Á Hân từ biến cố đến nay vẫn khá xa cách với “má” BB Trần.

Tuy nhiên, vào năm 2020, khi hot girl Lâm Á Hân quay trở lại tham gia chương trình thực tế có BB Trần, BB Trần vẫn thoải mái nói với mọi người Lâm Á Hân chính là “con gái” của mình, gửi gắm các nghệ sĩ khác là hãy chiếu cố Lâm Á Hân trong chương trình.

Vào năm 2022, nhóm hài hội ngộ nhân dịp sinh nhật BB Trần, dù không tham dự được nhưng Lâm Á Hân vẫn để lại lời chúc mừng sinh nhật dưới bài đăng, và BB Trần vẫn vui vẻ trả lời “cảm ơn con gái”.

Chính những động thái này đã xoá tan nghi ngờ về mối quan hệ không êm đẹp của cả 2. Hiện tại hot girl Lâm Á Hân hiện đang sống hạnh phúc cùng bạn trai.

Hôn nhân hot girl nhóm hài BB&BG gặp sóng gió, BB Trần giúp đỡ Kim Nhã hết mình nhưng với Lâm Á Hân thì khác? - 3

Cả hai trong chương trình đã ôm nhau xoá tan khoảng cách ngày trước.

Vào 28/1 mới đây, BB Trần và Kim Nhã có cuộc gặp gỡ với nhóm BB&BG sau nhiều năm dừng hoạt động, nhưng cũng không thấy Lâm Á Hân tụ họp cùng.

Hôn nhân hot girl nhóm hài BB&BG gặp sóng gió, BB Trần giúp đỡ Kim Nhã hết mình nhưng với Lâm Á Hân thì khác? - 4

BB Trần và Kim Nhã có cuộc gặp gỡ với nhóm BB&BG, nhưng cũng không thấy Lâm Á Hân đi cùng.

Theo Bảo Châu (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *