Giảng viên 1m96 cưới vợ ‘tí hon’: Mẹ vợ choáng, phải xây riêng một nhà vệ sinh cao 3m dành cho con rể!

Cặp đôi chênh lệch 43cm yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhiều tình huống éo le khi về một nhà.

Trịnh Minh Hải (sinh năm 1991, giảng viên Thể dục thể thao, trường Đại học Quốc gia TP.HCM) và Võ Thị Bảo Ngọc (sinh năm 1994, chuyên gia tâm lý) là một trong những cặp đôi nhận được rất nhiều yêu thích trên TikTok. Chính vì cả hai có ngoại hình khá đặc biệt, Minh Hải cao đến 1m96 nhưng Bảo Ngọc chỉ vỏn vẹn hơn 1m50.

Dân tình thường bình luận ở dưới những video mà cặp đôi trên mạng xã hội như: “Trời sinh một cặp”, “Trông có vẻ chênh lệch nhưng lại rất hợp đôi”, “Giống như duyên phận, bù trừ lẫn nhau”… và thắc mắc không biết vợ chồng nhà này không biết làm thế nào gặp được nhau.

Giảng viên 1m96 cưới vợ 'tí hon': Mẹ vợ choáng, phải xây riêng một nhà vệ sinh cao 3m dành cho con rể!
dễ thương đang nổi tiếng trên mạng xã hội.

Bảo Ngọc kể, trong một lần vào quán cà phê cùng cô bạn thân thì hai đứa đã ấn tượng với Minh Hải. “Nếu mọi người đều ấn tượng với anh ấy vì chiều cao thì em lại khác. Em và ảnh gặp nhau trong một quán cà phê, lúc ấy ảnh đang ngồi, nhưng em vẫn bị ấn tượng bởi vẻ ngoài, tình yêu sét đánh thích liền từ cái nhìn đầu tiên.”

Trong khi Minh Hải chia sẻ trùng hợp lần đó anh cũng để ý Bảo Ngọc vì cô nàng có đôi mắt to tròn, nụ cười rạng rỡ thì người kết nối mối tình lại là cô bạn thân của Bảo Ngọc. Theo đó, Bạn của Ngọc cũng để ý Minh Hải nên khi ra về đã chủ động đến xin số điện thoại. Tuy nhiên, khi Minh Hải kết nối được với bạn của Ngọc lại cố gắng tìm kiếm trang Facebook của Ngọc để nhắn tin làm quen.

“Khi Hải nhắn tin cho mình, mình có xin phép bạn thân. Vì mình cũng thích anh ấy nên mình nói với bạn một câu đàng hoàng. Khi đó cô bạn mình trả lời dễ thương lắm, nếu anh ấy thích Ngọc thì Ngọc cứ tiến tới.” – Ngọc nói.

Giảng viên 1m96 cưới vợ 'tí hon': Mẹ vợ choáng, phải xây riêng một nhà vệ sinh cao 3m dành cho con rể! - 1

Cả hai đều gặp tiếng sét ái tình vì “vibe” của nhau chứ không phải vì chiều cao ấn tượng.

Sau khi tìm hiểu được 7 năm thì Minh Hải – Bảo Ngọc quyết định kết hôn, đến nay đã hơn 4 năm. Bảo Ngọc hài hước kể, ngày đầu dắt bạn trai về ra mắt, mẹ của cô nàng bị choáng vì chiều cao của anh chàng. “Mẹ kêu chắc phải nới cửa cao lên khi nhìn thấy Minh Hải. Gia đình mình cũng vừa xây thêm cho anh ấy một nhà vệ sinh riêng cao 3 mét ở nhà.”

Ngọc nhớ lại, khi tổ chức lễ cưới, cả xóm đều kéo đến để xem hình dáng chú rể cao gần 2 mét ra sao. Thậm chí đến bây giờ mỗi khi ra đường vẫn thường nhận những cái nhìn tò mò từ xung quanh.

Nếu nói về các vấn đề gặp phải trong cuộc sống khi chênh lệch chiều cao, Minh Hải cho biết mọi thứ đều chỉ xoay quanh nhà vệ sinh. Nhà vợ thì phải xây thêm toilet cao 3 mét còn nhà chồng lại khoan hạ vòi sen. Còn trong nhà riêng của hai vợ chồng, những thứ liên quan đến tiện nghi thì ưu tiên phù hợp với vợ, những thứ liên quan đến làm việc nhà thì điều chỉnh phù hợp với chồng. Ví dụ bệ rửa chén sẽ xây cao, cây lau nhà mua loại kích thước lớn…

Giảng viên 1m96 cưới vợ 'tí hon': Mẹ vợ choáng, phải xây riêng một nhà vệ sinh cao 3m dành cho con rể! - 2

Minh Hải – Bảo Ngọc có hơn 10 năm bên nhau.

Cô gái nhỏ nhắn kể thêm, vì Minh Hải có vóc dáng cao lớn nên ăn khá nhiều, sức ăn gấp đôi, gấp ba người bình thường. “Lúc đầu mình có hơi bất ngờ khi thấy ăn 2,3 bát phở cùng lúc nhưng bây giờ đó lại là động lực để mình kiếm nhiều tiền nuôi chồng.”

Chuyện Minh Hải có thể trạng ăn nhiều lại là một niềm vui cho Bảo Ngọc. Cô nàng giải thích vì khi bỏ công đi chợ nấu nướng mà thấy chồng ăn ngon, ăn nhiều sẽ cảm thấy rất vui vẻ.

Minh Hải cho biết dù đã hơn 10 năm bên nhau nhưng cả hai rất ít xảy ra mâu thuẫn, chắc có lẽ chính vì trong gia đình có một chuyên gia tâm lý. Bảo Ngọc giải quyết những vấn đề trong cuộc sống rất nhanh, là người thấu hiểu, tỉ mỉ. Ngược lại, Ngọc khen ngợi chồng mình rất nhiều vì mỗi khi cô nàng kĩ tính nhắc nhở anh về việc gì nhiều lần, anh không bao giờ thấy khó chịu mà luôn đáp lời “Dạ, anh biết rồi”.

Giảng viên 1m96 cưới vợ 'tí hon': Mẹ vợ choáng, phải xây riêng một nhà vệ sinh cao 3m dành cho con rể! - 3

Giảng viên 1m96 cưới vợ 'tí hon': Mẹ vợ choáng, phải xây riêng một nhà vệ sinh cao 3m dành cho con rể! - 4

Giảng viên 1m96 cưới vợ 'tí hon': Mẹ vợ choáng, phải xây riêng một nhà vệ sinh cao 3m dành cho con rể! - 5

Theo Bảo Châu (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *