Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai?

Không hé lộ quá nhiều về gia thế nhà chồng nhưng nhìn loạt ảnh ăn hỏi của cặp đôi ai cũng gật gù đúng chuẩn trai tài, gái sắc.

Mới đây, đám hỏi của Đặng Tiểu Tô Sa – em chồng ca nương Kiều Anh đã chính thức diễn ra tại tư gia nhà gái ở Hà Nội. Tiểu thư Hà Thành sinh năm 1998 diện một chiếc áo dài đỏ truyền thống, trang điểm giản dị nhưng vẫn xinh đẹp và cuốn hút trong ngày trọng đại của mình.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng dành không ít lời khen cho visual của chú rể. Cả hai đi cạnh nhau trông rất đẹp đôi, gương mặt đều rạng rỡ khi chuẩn bị về chung một nhà.

Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai?

Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai? - 1

Đám hỏi của Tô Sa được tổ chức vào sáng nay 11/3

Được biết, ông xã của Tô Sa có tên là Phùng Tiến Đạt, cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 9/2023. Tuy nhiên thời điểm đó, ái nữ của cô Văn Thuỳ Dương không hé lộ mặt bạn trai mà chỉ đăng tải những bức hình sau lưng hoặc góc nghiêng. Những thông tin duy nhất về Đạt Phùng chỉ là du học sinh Úc và cực kỳ kín tiếng trên MXH.

Mãi cho đến khi anh chàng quyết định cầu hôn Tô Sa vào cuối năm 2023, Đạt Phùng mới lần đầu lộ diện. Từ bạn bè, người thân đến cả những người theo dõi trên mạng của Tô Sa đều gửi lời chúc mừng vì nhìn cách ứng xử mà Đạt Phùng dành cho cô nàng đều rất ân cần, đáng yêu.

Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai? - 2

Thời điểm mới công khai hẹn hò, Tô Sa không hé lộ gương mặt bạn trai

Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai? - 3

Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai? - 4

Màn cầu hôn bất ngờ vào cuối năm 2023 là lần đầu Đạt Phùng lộ mặt trên MXH

Không những thế từ sau khi cầu hôn cho tới đám hỏi mới đây, Đạt Phùng cũng “chịu khó” xuất hiện nhiều hơn bên vợ. Bên cạnh đó, Tô Sa cũng tiết lộ tính cách của ông xã qua những hoạt động thường ngày. Đạt Phùng luôn là một chàng trai ấm áp, cưng chiều Tô Sa và luôn nhẹ nhàng ở cạnh vợ.

Ngoài ra, tiểu thư Hà Thành cũng không ngần ngại thừa nhận khi mình là một cô nàng “số hưởng”. Bởi khi ở nhà được mẹ yêu, anh chị chiều thì giờ đi lấy chồng lại được Đạt Phùng chăm sóc và có mối quan hệ rất thân thiết với chị gái cũng như gia đình chồng.

Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 21/3 sắp tới tại một khách sạn sang chảnh ở Hà Nội. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến Tô Sa và Đạt Phùng cũng như “đặt gạch” hóng visual cực phẩm của cô dâu, chú rể trong ngày vui tới đây.

Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai? - 5

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi cùng bố mẹ 2 bên trong lễ dạm ngõ

Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai? - 6

Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai? - 7

Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai? - 8

Chồng kín tiếng của tiểu thư Hà Nội Tô Sa là ai? - 9

, trai tài gái sắc là đây chứ đâu!

Theo Hải My (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *