Nha khoa 360 Dental bị phạt sau vụ khách ‘tố’ nhổ nhầm răng, hoạt động không phép

bị phạt sau vụ khách ‘tố’ , hoạt động không phép

GĐXH – Đại diện Phòng Y tế quận Cầu Giấy cho biết: “Nha khoa 360 Dental cơ sở 16 Nguyễn Thị Định hoạt động chưa có giấy phép”. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, cả 2 cơ sở của hệ thống nha khoa này đều hoạt động không phép.


Video: ‘Vén bức màn bí ẩn’ đằng sau hệ thống nha khoa 360 Dental

Thực hiện video: NT

Cơ sở ở Nguyễn Thị Định của nha khoa 360 Dental cũng hoạt động chui

Phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt 360 Dental hoạt động không giấy phép.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Viên – Trường Phòng Y tế quận Cầu Giấy cho biết: “phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt 360 Dental số 16 phố Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, quận Cầu Giấy hoạt động chưa có giấy phép. Trước đây, phòng khám này có giấy phép nhưng ở địa chỉ khác trên địa bàn quận Cầu Giấy, bây giờ chuyển nơi mới này chưa có phép”.

Như vậy, có thể thấy cả hai cơ sở của phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt 360 Dental cơ sở 16 Nguyễn Thị Định và Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm), tính đến thời điểm hiện tại hoạt động không có giấy phép.

Hàng loạt ‘bí mật’ bất thường sau cánh cửa của nha khoa 360 Dental?Hàng loạt ‘bí mật’ bất thường sau cánh cửa của nha khoa 360 Dental?

GĐXH – Nhân viên không có bảng họ tên, chức danh, biển tên phòng khám không in số giấy phép hoạt động, tên người phụ trách chuyên môn. Đang làm răng dở cho khách rồi ‘cúp điện’ để ‘đuổi khéo’ khách… là những gì đang diễn ra ở cơ sở 1 nha khoa 360 Dental.

Vụ nhổ nhầm răng, nha khoa Dental lĩnh án phạt

Liên quan đến cơ sở phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt 360 Dental ở Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm bị tố nhổ nhầm răng, hoạt động không phép, sáng ngày 9/5, trao đổi với PV bà Nguyễn Thị Thuận – Trưởng Phòng Y tế quận cho biết: “Đơn vị đã tham mưu quận và UBND quận đã ra quyết định xử phạt 90 triệu đồng đối với công ty”.

‘Vén bức màn bí ẩn’ đằng sau hệ thống nha khoa 360 Dental - Ảnh 2.

Nhân viên phòng khám không có biển tên.

Ngoài ra, trong quá trình tiếp cận cơ sở số 16 Nguyễn Thị Đinh, PV phát hiện những nhân viên ở cơ sở này không có biển tên, mà nhân viên chỉ mặc áo màu trắng có logo “Nha khoa công nghệ cao 360 Dental”.

‘Vén bức màn bí ẩn’ đằng sau hệ thống nha khoa 360 Dental - Ảnh 4.

Thời điểm giữa năm 2022, nha khoa 360 Dental từng dính một số lùm xùm liên quan đến hoạt động chuyên môn.

Theo tìm hiểu của PV, phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt 360 Dental ở Cầu Giấy trước đây ở số 212 Hoàng Ngân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cách địa điểm hiện tại khoảng 200m. 

Thời điểm giữa năm 2022, nha khoa 360 Dental từng dính một số lùm xùm liên quan đến hoạt động chuyên môn. Chủ sở hữu của hệ thống phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt 360 Dental là bà Nguyễn Thy Nga.

Phóng viên Gia đình và Xã hội, sẽ tiếp tục thông tin những bất cập xoay quanh phòng khám và kết quả xử lý của cơ quan chức năng.

Video đang được quan tâm:

Video: Hàng loạt ‘bí mật’ bất thường sau cánh cửa của  nha khoa 360 Dental             ?

Đồng Diệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *