Hành trình giảm cân siêu thực của hot girl Nhật Bản

Hot girl Nhật Bản Airi Nakamura thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Đa số mọi người đều khen ngợi cô vì quá trình thành công, lột xác chẳng khác gì .

Ở Nhật Bản, ngày thứ Hai của tuần thứ hai tháng Giêng hàng năm là ngày lễ trưởng thành truyền thống. Mới đây, một cô gái trẻ tên Airi Nakamura cũng đăng ảnh mặc kimono tham dự lễ trưởng thành.

Cô cũng đăng ảnh so sánh hình ảnh hiện tại với hình ảnh lúc mới tốt nghiệp cấp 3 của mình. Ngoài đôi mắt, hai bức ảnh gần như khác nhau hoàn toàn bởi lúc mới tốt nghiệp, Airi Nakamura béo tròn. Hiện tại, Airi Nakamura đã lột xác thành một hot girl mặt xinh, dáng chuẩn.
Hanh trinh giam can sieu thuc cua hot girl Nhat Ban-Hinh-2
 
Airi Nakamura tự hào tuyên bố trong bài đăng: “Mặc dù đã một năm trôi qua kể từ lễ trưởng thành nhưng bộ kimono của tôi vẫn rất dễ thương. Kiểu dáng, phụ kiện và bó hoa mẹ đều làm theo yêu cầu của tôi. Tôi đã giảm cân rồi nè. Đáng lẽ tôi nên tham dự buổi họp lớp năm ngoái”. Bài đăng của hot girl Nhật Bản thu hút một lượng lớn người hâm mộ, đa số mọi người đều khen ngợi cô vì quá trình giảm cân thành công, lột xác chẳng khác gì vịt hoá thiên nga.
Hanh trinh giam can sieu thuc cua hot girl Nhat Ban-Hinh-3
 
“Tôi có thể cảm thấy bạn đã bỏ ra nhiều nỗ lực thế nào, dễ thương quá”, “Bạn có quyết tâm thật sự rất cao, đây là một sự thay đổi ngoạn mục”, “Giảm cân chính là con đường tắt để thay đổi cuộc sống của bạn”, “Bạn đã rất chăm chỉ đúng không, dáng vóc này thực sự đáng ngưỡng mộ”... cư dân mạng bình luận.
Hanh trinh giam can sieu thuc cua hot girl Nhat Ban-Hinh-4
 

Hanh trinh giam can sieu thuc cua hot girl Nhat Ban-Hinh-5
 
Tính đến thời điểm hiện tại, bài đăng của Airi Nakamura đã thu hút gần 100.000 lượt thích, hơn 100 bình luận, hơn 4.800 lượt đăng lại và 14,436 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Cô nàng cho biết quá trình giảm cân của cô khá dài và mệt mỏi nhưng thành quả thực sự rất xứng đáng với nỗ lực cô bỏ ra. Cô rất hãnh diện và tự tin với nhan sắc, dáng vóc của mình.
>>> Mời quý độc giả xem video: Ngắm “vẻ đẹp không góc chết” của hot girl Nga xinh như búp bê.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *