Ý tưởng trang trí nhà xinh bằng những vật dụng sẵn có

20/07/2018 15:01

Trang trí nhà bằng những vật dụng sẵn có là một ý tưởng không tồi khi xu hướng tái chế đồ cũ hiện đang được khuyến khích. Cách làm này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống. Vậy tại sao bạn không tham khảo và áp dụng 7 ý tưởng trang trí nhà dưới đây nhỉ?

trang trí nhà đẹp
Bạn đừng vội vứt bỏ những cuốn sách cũ kỹ. Hãy sắp xếp chúng một cách nghệ thuật như này để tạo điểm nhấn trang trí nhà
Bàn trà đẹp
Sự xuất hiện của những cuốn sách “vô tình nhưng hữu ý” trên bàn trà khiến phòng khách nhà bạn thêm phần duyên dáng.
khay để đồ trang trí
Vài ba cuốn sách là sự bổ sung hoàn hảo cho khay để đồ trang trí nơi phòng khách.
trang trí nhà sinh động
Chủ nhân hoàn toàn có thể sử dụng những chai lọ thủy tinh không còn dùng đến có cùng tông màu để trang trí nhà sinh động. Bạn có thể sử dụng chúng làm lọ cắm hoa đẹp mắt.
khăn to bản
Những chiếc chăn cũ hoặc khăn to bản cũng có thể trở thành đệm ngồi êm ái và lạ mắt. Bạn chỉ cần gập gọn chúng lại vừa với kích thước ghế rồi cố định bằng dây chun.
trang trí phòng ngủ
Một tấm khăn to bản, màu sắc bổi bật để ở cuối giường cũng đủ để khiến không gian ngủ nghỉ của bạn sinh động, hút mắt hơn.
móc treo đồ kết hợp ảnh
Những chiếc móc treo đồ kết hợp hợp cùng những tấm ảnh mà bạn yêu thích sẽ đánh tan sự đơn điệu, tẻ nhạt của bức tường màu trắng tinh khiết.
cách trang trí nhà đẹp
Bộ sưu tập ảnh gia đình được lồng vào những khung có cùng chất liệu, màu sắc tạo nên góc hoài niệm thú vị trong ngôi nhà bạn. Cách trang trí nhà này rất đơn giản và dễ thực hiện.
giấy dán tường đẹp
Chủ nhân tận dụng những mảnh thừa của giấy dán tường họa tiết để bọc giá sách, hộp đựng tài liệu giúp góc làm việc bớt khô khan, nhàm chán.
góc trang điểm đẹp
Bạn hãy đưa tất cả vòng đeo mình có ra khỏi hộp và treo chúng theo cách này để điểm tô cho bức tường trống. Đây cũng là cách bảo quản vòng để chúng không bị rối vào nhau. 

LEAVE A REPLY