Nóng trong người sau kỳ nghỉ lễ: Người trẻ hối hả thanh lọc cơ thể để lấy lại vẻ tươi mát

Nóng trong người sau kỳ nghỉ lễ: Người trẻ hối hả thanh lọc cơ thể để lấy lại vẻ tươi mát

Sau kỳ nghỉ lễ, nhiều người trẻ đang hối hả thanh lọc cơ thể khỏi những bức bối, uể oải, nóng trong người do ảnh hưởng từ tiệc tùng, bia rượu, ăn uống thả ga các đồ nướng, thức ăn cay nóng dư đạm, nhiều dầu mỡ kèm lịch sinh hoạt thay đổi bất thường trong kỳ nghỉ vừa qua.


Trở lại TP.HCM sau quãng đường gần 200km từ Hồng Ngự (Đồng Tháp) trên xe gắn máy dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, Huỳnh Hậu, một content creator trẻ tuổi vốn luôn tươi tắn, đầy năng động trước kỳ nghỉ lễ trở nên bơ phờ.

Với nhiều người trẻ, bên cạnh các chuyến du lịch cùng bạn bè, về bên gia đình thì kỳ nghỉ lễ còn gắn liền với những buổi tiệc đầy ắp các món nướng, đồ ăn cay nóng chiên xào gây nóng trong người.

Huỳnh Hậu cho hay, ngoài việc nắng nóng do chạy xe đường xa, anh còn bức bối, nóng trong người bởi trong mấy ngày nghỉ lễ, anh liên tục tham gia tiệc tùng cùng gia đình, bạn bè. Ngoài bia rượu, ăn uống thất thường với nhiều đồ nướng, các món chiên xào cay nóng, anh thường xuyên nhậu khuya và sáng dậy rất trễ.

“Sau kỳ nghỉ, mình phải đấu tranh tư tưởng mãi trong buổi sáng đầu tiên để đi làm vì chỉ muốn ngủ cho bớt mệt. Đến công ty, thấy mọi người cũng bơ phờ, tìm đủ mọi đồ uống trên app để thanh lọc cơ thể khỏi “dư chấn” của những cuộc bia rượu trong kỳ nghỉ”, anh Hậu nói.

Nóng trong người sau kỳ nghỉ lễ: Người trẻ hối hả thanh lọc cơ thể để lấy lại vẻ tươi mát - Ảnh 3.

Nhiều người trẻ chọn cách thanh lọc cơ thể bằng để tươi mát trở lại, nhanh chóng bắt nhịp lại với công việc.

Là dân nhậu có “thâm niên”, nóng trong người thường trực sau mỗi tiệc tùng nên anh Hậu rất rành về cách thanh lọc cơ thể khỏi  nóng trong người : “Các món đồ uống trên app vừa đắt, lại không phải muốn uống lúc nào là có trong khi công dụng cũng chưa rõ. Cách thanh lọc cơ thể khỏi nóng trong người và mang lại cảm giác tươi mát nhanh nhất là uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên”, anh Hậu kể về cách anh chỉ cho đồng nghiệp thanh lọc cơ thể cấp tốc sau kỳ nghỉ.

Nóng trong người sau kỳ nghỉ lễ: Người trẻ hối hả thanh lọc cơ thể để lấy lại vẻ tươi mát - Ảnh 4.

Trà thanh nhiệt Dr Thanh là thức uống yêu thích của nhiều người trẻ để thanh lọc cho cơ thể tươi mát trở lại với công việc.

Tương tự Huỳnh Hậu, Thanh Sang (nhân viên văn phòng, 28 tuổi, Vũng Tàu) cũng than thở uể oải rã rời bởi nóng trong người khi quay trở lại với công việc. Suốt 5 ngày nghỉ lễ, Sang dự tới gần chục buổi tiệc tùng cùng gia đình, bạn bè. Thời tiết nắng nóng cộng thêm việc dùng đồ uống có cồn, thức ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ khiến anh “nóng cả trong lẫn ngoài”.

“Nóng trong người từ lúc đang nghỉ lễ, mình phải thanh lọc cơ thể hàng ngày bằng nước dừa, Trà thanh nhiệt Dr Thanh để người bớt nóng hơn. 2 ngày nay đi làm lại, mình chuyển hẳn sang uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên để cơ thể nhanh chóng tươi mát, lấy lại năng lượng làm việc bởi sang đầu tuần mình có vài cuộc gặp rất quan trọng với các đối tác”, chỉ vào chai Trà thanh nhiệt Dr Thanh trên bàn làm việc, anh Sang cho nói.

Nóng trong người sau kỳ nghỉ lễ: Người trẻ hối hả thanh lọc cơ thể để lấy lại vẻ tươi mát - Ảnh 5.

Khả năng thanh lọc cho cơ thể tươi mát trở lại nhanh chóng nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên khiến Trà thanh nhiệt Dr Thanh được nhiều người trẻ yêu thích sử dụng.

Không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải thanh lọc cơ thể cấp tốc để bản thân tươi mát, tỉnh táo bắt nhịp vào công việc, Thanh Hằng, một Gen Z làm trong lĩnh vực làm đẹp tại Phan Thiết cho biết: “Sau kỳ nghỉ lễ liên tục tiệc tùng với những món ăn cay nóng, dầu mỡ, người mình nóng như lửa, bức bối. Thử qua hàng loạt đồ uống từ nước lọc, rau má, nước chanh, cam vắt để hạ nhiệt nhưng không đủ “đô”, phải nhờ tới Trà thanh nhiệt Dr Thanh mới giúp mình thanh lọc cơ thể không còn nóng trong người để tiếp tục công việc”.

Nóng trong người sau kỳ nghỉ lễ: Người trẻ hối hả thanh lọc cơ thể để lấy lại vẻ tươi mát - Ảnh 6.

Nhiều người trẻ đang hối hả thanh lọc khỏi nóng trong người, cho cơ thể tươi mát sau kỳ nghỉ lễ.

Với Quang Kha, một 9X tại Lâm Đồng cho biết, anh không ngần ngại tận hưởng dịp lễ với liên tục tiệc tùng cùng gia đình, bạn bè ở TP.HCM về trong dịp này. “Được gặp gỡ, trò chuyện cùng người thân, bạn bè trong dịp này, không chỉ mình mà ai cũng rất vui nên việc tiệc tùng quá chén hàng ngày là điều khó tránh khỏi. Nóng trong người đã có Trà thanh nhiệt Dr Thanh”, Quang Kha nói.

Nóng trong người sau kỳ nghỉ lễ: Người trẻ hối hả thanh lọc cơ thể để lấy lại vẻ tươi mát - Ảnh 7.

Khả năng thanh lọc cơ thể khỏi nóng trong người nhanh chóng và tiện lợi, có thể mua tại bất cứ đâu là điều mà người trẻ yêu thích lựa chọn Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Người trẻ đang tìm đủ mọi cách để thanh lọc cơ thể sau kỳ nghỉ dài ngày tiệc tùng liên miên, ăn uống thả ga với các món ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ và lịch sinh hoạt thất thường. Trong đó việc chú ý đến nghỉ ngơi, bổ sung vitamin, uống nhiều nước lọc, trà thảo mộc làm mát, ăn nhiều rau xanh, thậm chí là thiết kế lại chế độ ăn cho phù hợp, tập nhẹ các bài tập thể thao là những lời khuyên được nhiều người chú ý.

Với nhiều người trẻ, với nhu cầu thanh lọc cơ thể khỏi nóng trong người nhanh nhất thì các thức uống có khả năng thanh lọc cơ thể mang lại cảm giác tươi mát như Trà thanh nhiệt Dr Thanh, thức uống được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên trở thành cách thanh lọc cơ thể yêu thích, tiện lợi và phù hợp với người trẻ trong thời tiết nắng nóng gay gắt hiện nay.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *