Những ý tưởng biến bậu cửa sổ thành bàn làm việc, góc thư giãn

17/05/2018 11:32

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng để biến ngôi nhà của mình trở nên ấn tượng và ấm cúng hơn? Khi đó, hãy cân nhắc đến việc chuyển đổi hoặc tăng cường công năng của một vài không gian đặc biệt trong nhà, chẳng hạn như bậu cửa sổ.

bậu cửa sổ
Bạn có thể bố trí bàn làm việc trước cửa sổ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Trong trường hợp bạn không có bất cứ dự tính gì cho cửa sổ thì có thể tận dụng chính bậu cửa sổ để làm bàn bằng cách gắn mặt bàn lên bậu cửa sổ và không cần sử dụng tới tới chân bàn.
thiết kế bậu cửa sổ
Bạn cũng có thể tạo ra một góc uống cà phê nhỏ xinh như hình trên đây.
bậu cửa sổ trong nhà
Chỉ với một chiếc kệ đơn giản, bạn có thể biến bậu cửa sổ thành quầy bếp hay bàn đọc sách.
thiết kế bậu cửa sổ
Thêm một ý tưởng thú vị khác cho cửa sổ trong phòng khách hay phòng ngủ đó là biến bậu cửa sổ thành góc thư giãn để bạn có thể nhìn ngắm quang cảnh ngoài trời ngay tại đây.
góc vui chơi
Bậu cửa sổ rộng rãi có thể biến thành nơi vui chơi cho bé nếu được khéo léo thiết kế. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn vật liệu cẩn thận để đảm bảo an toàn cho trẻ.
góc thư giãn
Bậu cửa sổ ở văn phòng được tận dụng làm nơi làm việc, thư giãn.
bàn làm việc
Khi muốn biến cửa sổ thành bàn làm việc, bàn bếp, bàn uống cà phê hay góc thư giãn, bạn cần xem xét các yếu tố như tỷ lệ cửa sổ, cách bố trí của căn phòng và hướng lưu thông trong nhà.
ghế chữ L
Nếu sở hữu một ngôi nhà hiện đại có cửa sổ cao sát trần với tầm nhìn tuyệt đẹp, bạn nên thiết kế một băng ghế dài hình chữ L để tận dụng mọi không gian ở đây.
bố trí bậu cửa sổ
Góc thư giãn rộng rãi với ghế nệm màu xanh êm ái được bố trí ở bậu cửa sổ cho phép bạn thoải mái ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh.
ý tưởng với bậu cửa sổ
Phòng ngủ truyền thống thêm tiện ích với 2 bậu cửa sổ: Một đóng vai trò là bàn làm việc và một đóng vai trò như góc thư giãn.
góc tiếp khách
Phòng làm việc phong cách rustic cũng có một góc tiếp khách đáng yêu bên cửa sổ. Phía dưới còn có các ngăn kéo tủ nhằm tăng cường không gian lưu trữ cho căn phòng.
giường ngủ
Nếu diện tích bậu cửa sổ đủ lớn, bạn thậm chí còn có thể bố trí một chiếc giường nhỏ để chợp mắt vào ban ngày.
góc thư giãn nhỏ
Khung cửa sổ nhỏ vẫn cho phép bạn tạo ra những góc thư giãn ấm cúng và thoải mái.
góc chơi đàn
Không cần tới nệm hay gối, chỉ cần một tấm ván gỗ kết hợp với bậu cửa sổ là bạn đã có được một góc chơi đàn lý tưởng.

LEAVE A REPLY