Chọn đúng màu sắc sẽ tạo nên sự “kỳ diệu” cho căn bếp nhỏ chật

01/06/2018 13:21

Khi tiến hành cải tạo căn bếp nhỏ chật, bí bức dưới đây, chủ nhân không cần đập bỏ xây mới mà chỉ cần khéo léo lựa chọn tông màu phù hợp. Nhờ đó, không gian nấu nướng trở nên thoáng rộng và cực kỳ quyến rũ.

cải tạo phòng bếp bằng màu sắc
Trước khi được cải tạo, không gian bếp nấu khá cũ kỹ và bí bức. Tông màu gỗ chủ đạo khiến căn phòng vốn nhỏ hẹp càng trở nên chật chội hơn. 
cải tạo căn bếp đẹp
Để cải tạo căn bếp này, gia chủ không đập bỏ xây mới mà chỉ thay phần gạch ốp tường và sơn lại các kệ tủ bằng gam màu trắng tinh khiết.
cải tạo không gian nấu nướng
Chủ nhân sử dụng đá trắng thay thế đá granit màu xám để ốp phần tường và mặt bàn bếp tạo cảm giác sạch sẽ, hiện đại cho không gian nấu nướng. Sự kết hợp tinh tế giữa tông màu trắng – xanh dương đậm giúp căn phòng trở nên thoáng đẹp hơn.
kệ mở đẹp
Sau cải tạo, căn bếp vẫn sử dụng tối đa các hệ kệ. Tuy nhiên, để tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn cho không gian mà vẫn đảm bảo công năng lưu trữ, gia chủ dùng kệ mở thay cho ngăn tủ kín trước đó.
phòng bếp nhỏ đẹp
Cửa sổ kính trong suốt được thiết kế ngay trên bồn rửa mang ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp mọi không gian bếp nhỏ, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng.
đảo bếp đẹp trang nhã
Sau cải tạo, đảo bếp đẹp trang nhã với tông màu xanh đậm tinh tế. Gia chủ có thể sử dụng đảo bếp như một bàn ăn sáng, thưởng trà nhỏ xinh.

LEAVE A REPLY